Quy chế hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Quy chế hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội gồm các nội dung sau: Những quy định chung -- Nội dung hoạt động và mối quan hệ công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội -- Bộ máy giúp việc và kinh phí hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội -- Hiệu lực thi hành.