Dự thảo Luật về thẩm quyền và trình tự ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Dự thảo Luật về thẩm quyền và trình tự ban hành văn bản quy phạm pháp luật gồm các nội dung sau: Những quy định chung -- Các cơ quan có thẩm quyền ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Các hình thức văn bản quy phạm pháp luật -- Chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật -- Soạn thảo, thẩm tra, thông qua, công bố văn bản quy phạm pháp luật -- Giám sát, kiểm tra, kiểm sát việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật -- Điều khoản cuối cùng.