Dự thảo Luật phá sản doanh nghiệp - Chính phủ; Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Dự thảo Luật phá sản doanh nghiệp gồm có các nội dung sau: Những quy định chung -- Thủ tục đệ đơn yêu cầu phá sản doanh nghiệp -- Thụ lý hồ sơ phá sản doanh nghiệp -- Hội nghị chủ nợ, hòa giải, tổ chức lại doanh nghiệp -- Tuyên bố phá sản doanh nghiệp và phân chia giá trị tài sản của doanh nghiệp -- Xử lý vi phạm -- Điều khoản thi hành.