Tờ trình về Dự luật Phá sản doanh nghiệp - Chính phủ; Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Tờ trình về Dự luật Phá sản doanh nghiệp gồm có các nội dung sau: Thực trạng việc xử lý các doanh nghiệp yếu kém, thua lỗ, mắc nợ trong thời gian qua và sự cần thiết phải ban hành Luật phá sản doanh nghiệp -- Những nội dung chủ yếu của Dự luật phá sản doanh nghiệp -- Những vấn đề chủ yếu cần xin ý kiến.