Luật đất đai - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Luật đất đai gồm các nội dung sau: Những quy định chung -- Quản lý Nhà nước về đất đai -- Chế độ sử dụng các loại đất -- Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất -- Quy định về việc tổ chức, cá nhân nước ngoài, tổ chức Quốc tế thuê đất của người Việt Nam -- Xử lý vi phạm -- Điều khoản thi hành.