Luật thuế sử dụng đất nông nghiệp - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Luật Thuế sử dụng đất nông nghiệp gồm các nội dung sau: Những quy định chung -- Căn cứ tính thuế và biểu thuế -- Kê khai tính thuế và lập sổ thuế -- Thu thuế và nộp thuế -- Giảm thuế và miễn thuế -- Xử lý vi phạm -- Khiếu nại và thời hiệu -- Tổ chức thực hiện -- Điều khoản thi hành.