Luật dầu khí - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Luật dầu khí được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ ba thông qua ngày 6 tháng 7 năm 1993.