Ủy ban Bảo vệ và Chăm sóc Trẻ em Việt Nam trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hà Thị Thu Sương - đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng. - Trần Thị Thanh Thanh; Trần Thị Thanh Thanh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 206 CV/UB