Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hoàng Thị Chiêm, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Thái - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 2354/LĐTBXH-TL