Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Lê Phú Hội, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Ngô Thế Dân; Ngô Thế Dân (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm trả lời chất vấn về việc tình hình sâu bệnh hại lúa ở đồng bằng sông Cửu Long.