Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Huỳnh Nghĩa, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Phạm Tâm Long; Phạm Tâm Long (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Chính phủ trả lời chất vấn về trường hợp Tổng công ty Kim khí.