Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Lô Trung Thành, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An và đồng chí Huỳnh Nghĩa, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng. - Phạm Tâm Long; Phạm Tâm Long (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 913/Pg