Bộ Tài chính trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Phạm Thanh Phong, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An - Phan Văn Dĩnh; Phan Văn Dĩnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Tài chính trả lời chất vấn về biên giới các tỉnh Tây Nam giáp Căm-phu-chia; giải quyết việc làm; phủ xanh đất trống đồi trọc.