Bộ Tài chính trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Chu Duy Kính, đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Phan Văn Dĩnh; Phan Văn Dĩnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Tài chính trả lời chất vấn về khả năng và giải pháp ngăn chặn lạm phát; Lý do tăng chi lớn cho một số công trình lớn so với dự toán - khả năng huy động vốn.