Ban Tổ chức Cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hà Thị Thu Sương, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Trần Công Tuynh; Trần Công Tuynh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 516/TCCP