Bộ Thương mại trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hà Thái Bình (Tư Hiền), đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng. - Tạ Cả; Tạ Cả (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Thương mại trả lời chất vấn của đại biểu về vấn đề nhập khẩu phân bón dư thừa, bị ứ đọng -- Về thị trường trong nước (mặt trận thương nghiệp) ta buông lỏng cho tư thương tự do buôn bán.