Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Lê, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Đỗ Quốc Sam; Đỗ Quốc Sam (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu về: Những tồn tại của cơ chế quản lý nguồn kinh phí dân số kế hoạch hóa gia đình đến năm 1992 -- Đổi mới cơ chế quản lý nguồn kinh phí của chương trình dân số - kế hoạch hóa gia đình theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa VII -- Kinh phí cho dịch vụ y tế kế hoạch hóa gia đình theo cơ chế quản lý mới được đảm bảo cấp tương ứng với nhiệm vụ được giao và chiếm tỷ trọng lớn nhất trong nguồn kinh phí của gia đình