Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Chu Duy Kính, đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Đỗ Quốc Sam; Đỗ Quốc Sam (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn về lý do tăng chi lớn cho một số công trình lớn so với dự toán, khả năng huy động vốn và việc cắt giảm kế hoạch xây dựng cơ bản.