Bộ Năng lượng trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Phan Thu, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tây - Thái Phụng Nê; Thái Phụng Nê (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Năng lượng trả lời chất vấn về việc nông dân phải trả tiền điện 1000đ/kWh.