Bộ Tổng tham mưu trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắc Lắc - Trần Hanh; Trần Hanh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Tổng tham mưu trả lời chất vấn về thư phản ánh và đề nghị của Đảng bộ phường Tân Lập, một số cán bộ nghỉ hưu, Hội viên Hội Cựu chiến binh và cử tri khối 6, khối 7 phường Tân Lập.