Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Bùi Hữu Hải, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc - Nguyễn Kỳ Cẩm; Nguyễn Kỳ Cẩm (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn về việc thất thoát tài sản lớn và nợ nước ngoài của lương thực thành phố Hồ Chí Minh.