Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Hồ Gô, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị - Nguyễn Kỳ Cẩm; Nguyễn Kỳ Cẩm (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn về trường hợp của công ty du lịch Quảng Trị.