Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Bùi Hữu Hải, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc - Phạm Hưng; Phạm Hưng (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn về việc công ty lương thực thành phố Hồ Chí Minh.