Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Bàn Tiến Dũng, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Đỗ Quốc Sam; Đỗ Quốc Sam (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn về: Đầu tư xây dựng cơ bản; Vốn đầu tư cho đường dây và trạm 35KV