Bộ Năng lượng trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Trần Đình Phùng, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Hưng - Đinh Văn Lạp; Đinh Văn Lạp (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Năng lượng trả lời chất vấn về việc "Chu kỳ thu tiền điện đối với sản xuất nông nghiệp".