Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn của Chủ tịch Hội đồng Dân tộc - Bộ Lâm nghiệp; Bộ Lâm nghiệp (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Lâm nghiệp trả lời chất vấn về việc thay thế cây thuốc phiện bằng cây khác (điểm 5 của bản chất vấn) -- Về đầu tư bố trí cho việc giữ rừng hiện còn -- Về giải quyết gỗ Pơ mu (điểm 7 trong văn bản chất vấn)