Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội - Đỗ Quốc Sam; Đỗ Quốc Sam (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Ủy ban Kế hoạch Nhà nước trả lời chất vấn về: đầu tư các vùng miền núi và dân tộc -- Đầu tư xây dựng cơ bản năm 1993: Vốn đầu tư; Chống tham nhũng, thất thoát, lãng phí trong xây dựng cơ bản