Báo cáo về công tác đấu tranh chống tham nhũng sáu tháng đầu năm 1993 - Phạm Tâm Long; Phạm Tâm Long (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Báo cáo gồm các nội dung: Đánh giá kết quả đấu tranh chống tham nhũng 6 tháng đầu năm -- Những công tác lớn cần tiếp tục chỉ đạo thực hiện