Báo cáo của Chính phủ về công tác đối ngoại 6 tháng đầu năm 1993 và phương hướng công tác trong thời gian tới - Nguyễn Mạnh Cầm; Nguyễn Mạnh Cầm (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Chính phủ báo cáo công tác đối ngoại về nội dung: Cải thiện quan hệ với các nước láng giềng là Đông Nam Á và Trung Quốc; Coi trọng chính sách khu vực: Củng cố và đổi mới quan hệ với các nước bạn bè truyền thống và mở rộng quan hệ với các nước đang phát triển khác; Tiếp tục khôi phục và thúc đẩy quan hệ với các nước SNG; Mở rộng quan hệ hợp tác với các nước khác, nhất là các nước đang phát triển; Tiêp tục mở rộng quan hệ kinh tế đối ngoại -- Phương hướng công tác 6 tháng cuối năm