Uỷ ban Thường vụ Quốc hội báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri cả nước với kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa IX - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội; Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội báo cáo tổng hợp ý kiến như sau: Đánh giá chung của cử tri về tình hình đất nước -- Những ý kiến của cử tri về hoạt động của Quốc hội và Chính phủ -- Những ý kiến của cử tri về các lĩnh vực kinh tế xã hội và quốc phòng an ninh.