Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao trước Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ ba - Lê Thanh Đạo; Lê Thanh Đạo (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Viện kiểm sát nhân dân tối cao báo cáo tình hình chấp hành pháp luật : Về an ninh quốc phòng; Về kinh tế; Về trật tự an toàn xã hội -- Công tác kiểm sát: Công tác kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong lĩnh vực hành chính, kinh tế xã hội; Thực hiện quyền công tố, đấu tranh phòng chống tội phạm hình sự; Công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ án dân sự và kiểm tra việc giải quyết đơn, thư khiếu tố; Công tác xây dựng ngành -- Nhận xét và kiến nghị