Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác Tòa án tại kỳ họp thứ ba - Quốc hội khóa IX - Phạm Hưng; Phạm Hưng (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về: Việc thi hành chỉ thị số 15-CT/TW ngày 20-11-1992 của Bộ Chính trị và Quyết định số 114-TTg ngày 21-11-1992 của Thủ tướng Chính Phủ về chống tham nhũng và chống buôn lậu -- Xét xử các loại tội phạm xâm phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội -- Công tác giải quyết các vụ án dân sự -- Công tác thi hành án -- Một số công tác khác -- Một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành Tòa án trong những tháng cuối năm 1993