Báo cáo công tác của Chủ tịch nước tại kỳ họp thứ ba - Quốc hội khóa IX (Tháng 6 năm 1993) - Lê Đức Anh; Lê Đức Anh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Báo cáo công tác của Chủ tịch nước gồm các nội dung về công tác đối nội, công tác đối ngoại-- Nhận xét chung và kiến nghị