Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 1993 qua sáu tháng đầu năm - Phan Văn Khải; Phan Văn Khải (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phan Văn Khải trình bày báo cáo gồm các nội dung sau: Đánh giá tổng quát tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 1993 qua 6 tháng đầu năm -- Những vấn đề lớn cần phải giải quyết để hoàn thành nhiệm vụ năm 1993 và chuẩn bị cho năm 1994