Lời bế mạc kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa IX - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Lời bế mạc kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa IX của Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh với chủ trương "Đồng tâm nhất trí, phát huy thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn phấn đấu để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 1993".