Tờ trình đề nghị phê chuẩn việc bổ nhiệm Bộ trưởng Lâm nghiệp - Võ Văn Kiệt; Võ Văn Kiệt (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Tờ trình đề nghị phê chuẩn việc bổ nhiệm Bộ trưởng Lâm nghiệp do Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt đã ký.