Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ hai thông qua ngày 22 tháng 12 năm 1992.