Tờ trình bổ sung về sửa đổi, bổ sung Bộ luật hình sự - Chính phủ; Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Tờ trình bổ sung các nội dung sau: Về tội sản xuất, tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy -- Về tội tổ chức dùng chất ma túy (Điều 203) -- Sửa đổi, bổ sung Điều 202 về tội chứa mãi dâm, tội môi giới mãi dâm -- Bổ sung mới Điều 202a về tội hành nghề mãi dâm, tội mua bán dâm.