Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ hai thông qua ngày 23 tháng 12 năm 1992.