Thuyết trình về chính sách giải quyết việc làm, giải quyết một số tệ nạn xã hội và thực hiện chế độ đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và diện chính sách - Nguyễn Thị Thân; Nguyễn Thị Thân (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Thuyết trình về chính sách giải quyết việc làm, giải quyết một số tệ nạn xã hội và thực hiện chế độ đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và diện chính sách do đồng chí Nguyễn Thị Thân - Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội trình bày về: Việc sắp xếp lại lao động và giải quyết việc làm -- Về việc thực hiện chế độ đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và diện chính sách -- Về giải quyết các tệ nạn xã hội.