Thuyết trình của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Thuyết trình của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội về một số vấn đề trong tổ chức chỉ đạo thực hiện kế hoạch năm 1992 và dự kiến kế hoạch năm 1993 đối với các sự nghiệp văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng có nội dung sau: Khái quát về tình hình thực hiện các chính sách Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng và tình hình phân bổ, sử dụng ngân sách cho các lĩnh vực này -- Những đề xuất và kiến nghị