Báo cáo thẩm tra báo cáo của Chính phủ về tình hình thi hành pháp luật và công tác đấu tranh chống tham nhũng, buôn lậu, các báo cáo công tác năm 1992 của Tòa án Nhân dân tối cao và Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Số 08/UBPL