Luật Tổ chức Viện Kiểm sát nhân dân - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ nhất; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ nhất (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Luật Tổ chức Viện Kiểm sát nhân dân gồm các nội dung: Những quy định chung -- Công tác Kiểm sát về việc tuân theo pháp luật của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các cơ quan khác thuộc Chính phủ, cơ quan chính quyền địa phương, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, đơn vị vũ trang và công dân -- Công tác kiểm sát điều tra -- Công tác kiểm sát xét xử -- Công tác kiểm sát thi hành án -- Công tác kiểm sát việc giam giữ, cải tạo -- Tổ chức của Viện Kiểm sát Nhân dân -- Kiểm sát quân sự -- Điều khoản cuối cùng