Luật Tổ chức Tòa án nhân dân - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Luật Tổ chức Tòa án nhân dân bao gồm nội dung sau: Những quy định chung -- Tòa án Nhân dân tối cao -- Tòa án Nhân dân địa phương -- Tòa án quân sự -- Thẩm phán và Hội thẩm -- Việc bảo đảm hoạt động của Tòa án -- Điều khoản cuối cùng.