Phụ lục báo cáo tổng hợp ý kiến về vấn đề quản lý các Tòa án nhân dân địa phương về mặt tổ chức (Kèm theo tờ trình Quốc hội số 331/NCPL ngày 16/9/1992) - Tòa án nhân dân tối cao; Tòa án nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Số 336/NCPL