Luật Tổ chức Chính phủ - Quốc hội khóa IX nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội khóa IX nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Nội dung Luật Tổ chức Chính phủ bao gồm các phần: Quy định chung -- Nhiệm vụ và quyền hạn của Chính phủ --Nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng Chính phủ -- Bộ, Cơ quan ngang Bộ -- Chế độ làm việc và quan hệ công tác của Chính phủ -- Điều khoản thi hành.