Tờ trình Quốc hội về dự án Luật Tổ chức Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Võ Văn Kiệt; Võ Văn Kiệt (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Dự án Luật tổ chức Chính phủ gồm hai vấn đề lớn sau: Những nguyên tắc chỉ đạo việc xây dựng dự án Luật -- Những vấn đề chủ yếu của nội dung dự án luật