Bản tập hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự án Luật đất đai (sửa đổi) - Đoàn Thư ký; Đoàn Thư ký (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Các ý kiến về dự án Luật đất đai (sửa đổi) như sau: Ý kiến chung -- Lời nói đầu -- Những quy định chung -- Chế độ quản lý đất đai -- Chế độ sử dụng các loại đất -- Nghĩa vụ và quyền lợi của người sử dụng đất -- Khen thưởng và kỷ luật