Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Nội dung dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) gồm: Những quy định chung -- Chế độ quản lý đất đai -- Chế độ sử dụng đất -- Nhiệm vụ và quyền lợi của người sử dụng đất -- Những quy dịnh về việc quản lý, sử dụng đất đai đối với cơ quan, cá nhân nước ngoài; Tổ chức quốc tế, tổ chức của Việt Nam hợp tác, liên doanh với nước ngoài -- Khen thưởng và kỷ luật -- Điều khoản cuối cùng.