Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Trần Quyết; Trần Quyết (Văn phòng Quốc hội, 1992)
Báo cáo gồm các nội dung về: Tình hình chấp hành pháp luật -- Công tác kiểm sát -- Một số đề nghị